K12504

Diễn đàn k12504

BÀI VIẾT MỚINGƯỜI GỬI CUỐI

   Thảo luận nhiều nhất

   Lượt xem nhiều nhất


    You are not connected. Please login or register

    [Thông báo]QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THẢO LUẬN TRÊN DIỄN ĐÀN

       

    #1Sticky on Thu Oct 24, 2013 1:40 pm

    avatar

    Tổng số bài : 12

    Points : 10000049

    Reputation : 4

    Join date : 09/10/2013

    1. Thành viên phải chịu trách nhiệm về bài viết của mình đăng tải trên diễn đàn, phải hợp tác giải quyết nếu có xảy ra tranh chấp, khiếu kiện. Diễn đàn được quyền sử dụng hoặc không sử dụng bài viết của thành viên mà không cần xin phép hay thông báo. Cấm sử dụng diễn đàn vào mục đích vi phạm pháp luật. Cấm tuyệt đối những hành vi phá hoại diễn đàn.

    2. Mọi thành viên của diễn đàn đều có quyền tự do trao đổi về bất cứ vấn đề gì liên quan tới Luật pháp, tuy nhiên phải tuân theo nguyên tắc NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG, không được nói mà không có căn cứ.

    3. Mọi thành viên của diễn đàn đều có quyền suy đoán, suy luận khi trao đổi, nhưng phải có cơ sở và phải nói rõ đó là nội dung suy đoán, suy luận.

    4. Mọi thành viên của diễn đàn khi tham gia trao đổi phải có thái độ ôn hòa, cầu thị và lịch sự. Tóm lại là phải có văn hóa tranh luận.


    Khi bạn quyết định tham gia vào k12504.ohmylife.net là mặc nhiên bạn đã đọc và chấp nhận, tuân thủ bản Nội qui trên đây. Bản nội qui này có thể được bổ sung, điều chỉnh bởi BQT vào bất cứ thời điểm nào. Mọi sửa đổi sẽ được thông báo ở mục THÔNG BÁO để thành viên biết và cập nhật.


    BAN QUẢN TRỊ K12504.OHMYLIFE.NET
    Xem lý lịch thành viên   http://k12504.ohmylife.net
          

    [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

    Thông tin chuyên mục

    Bạn không có quyền trả lời bài viết