K12504

Diễn đàn k12504

BÀI VIẾT MỚINGƯỜI GỬI CUỐI

   Thảo luận nhiều nhất

   Lượt xem nhiều nhất


    You are not connected. Please login or register

    [Thông báo]QUY ĐỊNH VỀ BÀI VIẾT TRÊN DIỄN ĐÀN

       

    #1Sticky on Thu Oct 24, 2013 8:03 am

    avatar

    Tổng số bài : 12

    Points : 10000049

    Reputation : 4

    Join date : 09/10/2013

    1. Chủ đề phải được gởi vào đúng chuyên mục.

    2. Tiêu đề phải viết đúng chính tả Tiếng Việt, ngắn gọn nhưng phải là một câu hoàn chỉnh và bao hàm nội dung toàn bài viết.

    3. Nội dung bài viết có sử dụng tài liệu của tổ chức, cơ quan hay cá nhân khác thì phải ghi rõ nguồn trích dẫn và tên tác giả (nếu có). Cấm không được sưu tầm, trích dẫn bài vở, tài liệu của những tác giả đã bị Pháp luật kết tội là tội phạm tuyên truyền chống phá Nhà nước.

    4. Bài viết chỉ được dùng tiếng nước ngoài khi viện dẫn tên người, tên địa danh ở nước ngoài và những từ thông dụng trên mạng như chat, nick, admin, smod, mod, member, topic. Bài viết phải được viết đúng chính tả Tiếng Việt, bám đúng chủ đề và đúng dung lượng tối đa cho phép đối với 1 bài viết. Không được sử dụng chữ in hoa cho toàn bộ bài viết.

    5. Hình thức bài viết được làm nổi bật những điểm quan trọng nhưng không lòe loẹt vì sử dụng quá nhiều màu chữ, kiểu chữ, cỡ chữ. Không được viết tắt, những cụm từ phải lập lại nhiều lần trong bài viết thì được viết tắt với điều kiện phải viết đầy đủ trong lần đầu rồi mở ngoặc viết tắt để lưu ý người đọc, ví dụ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (CHXHCNVN). Không được sử dụng từ “lóng”, từ “chat”, ví dụ những từ như rùi (rồi), thui (thôi)…

    6. Những bài viết sau đây là bị spam :
    - Chỉ một hay vài từ hoặc 1 hay vài biểu tượng thể hiện tâm trạng, ví dụ Chán ! Chán chết! Hay những biểu tượng vỗ tay, xua tay, nhăn mặt, nhíu mày……(Kể cả khi có trích dẫn nguyên văn bài của người khác ở phía trên)
    - Bài trùng lắp nội dung, bài thoát ly chủ đề, bài có nội dung trao đổi thông tin hoặc ca ngợi cá nhân chiếm hơn 1/2 dung lượng.


    Khi bạn quyết định tham gia vào k12504.ohmylife.net là mặc nhiên bạn đã đọc và chấp nhận, tuân thủ bản Nội qui trên đây. Bản nội qui này có thể được bổ sung, điều chỉnh bởi BQT vào bất cứ thời điểm nào. Mọi sửa đổi sẽ được thông báo ở mục THÔNG BÁO để thành viên biết và cập nhật.


    BAN QUẢN TRỊ K12504.OHMYLIFE.NET
    Xem lý lịch thành viên   http://k12504.ohmylife.net
          

    [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

    Thông tin chuyên mục

    Bạn không có quyền trả lời bài viết